• Nếu bạn thấy trang bị bể khung, chữ xếp lộn xộn... hãy tải lại trang một lần nữa. Xin cảm ơn!

Những điều khác biệt của bóng Taylormade TP5 với TP5x

Thegioigaycu

New Member
Công nghệ
Theo TaylorMade, phiên bản mới nhất của quả bóng golf chính hãng Tour 5 lớp duy nhất trên thị trường đã được 5 năm ra mắt.

Ngôn ngữ xung quanh công nghệ được tích hợp vào các quả bóng golf TP5 và TP5x không có gì đáng ngạc nhiên về độ spin thấp, khoảng cách đánh tối đa với gỗ và gậy sắt dài, và độ spin đáng kinh ngạc với cảm giác ghi bàn.Hệ thống lớp tốc độ mới, bắt đầu với Tri-Fast Core, là một loạt các lớp ngày càng cứng hơn.

Kết hợp với Vật liệu Flex cao, một vật liệu được thiết kế để hoạt động giống như một lò xo tạo ra hiệu ứng bật lại lớn hơn, các lớp này tạo nên xương sống của chiều dài TP5, ổn định trong gió, cũng như tăng độ spin xung quanh các green.

Dual-Spin Cover có vỏ urethane đúc siêu mềm, đảm bảo TP5 chơi với nhiều chạm xung quanh các green khi nó tạo ra khoảng cách từ tee.

Đánh thử trên sân
TP5 là một loạt các quả bóng golf mà tôi đã thấy kết quả tích cực trong trò chơi của tôi và các trò chơi của đối tác chơi của tôi trong quá khứ và các phiên bản mới dường như không phải là ngoại lệ.

Một trong những quả bóng phổ biến hơn giữa các chuyên gia và những người nghiệp dư, TP5 có một cảm giác chắc chắn khi phát bóng và thay đổi hoàn toàn. Trong gió, quả bóng dường như khoan xuyên qua không khí đang giữ dòng của nó mà không do dự.

Các tuyên bố của các nhà sản xuất về đặc điểm của các sản phẩm của họ không đặc biệt tính đến mức độ kỹ năng của người chơi đánh bóng. Vì vậy, đối với chúng tôi chỉ là người phàm, có lẽ tốt nhất là đưa ra yêu sách như thế này với một hạt muối.

TP5 và TP5x đều là những quả bóng golf phản ứng, cấp Tour. Chúng được thiết kế để cho phép người chơi tốt hơn định hình và chế tạo các cú đánh.

Để nói rằng cái này khả thi hơn cái kia, hoặc tốt hơn trong gió, rất khó để định lượng mà không cần thử nghiệm đáng kể bằng cách sử dụng màn hình khởi động chuyên nghiệp.

Tôi đã đi đến green trước vòng đầu tiên của tôi để thử quả bóng golf TP5x mới để được đồng bộ hóa với tốc độ green.

Giả sử tôi cần cung cấp cho gậy của mình thêm một chút sức mạnh, tôi đã kịp thời chạy 3 gậy với tỷ lệ 5-6 nhất quán trên lỗ green trên sân tập. Sau một vài lần putt cược, chúng tôi đã đi đến tee đầu tiên. Có thể là TP5 mới phản ứng mạnh hơn một chút với putter?

Sau mặt trận 9, tôi có thể dứt khoát nói câu trả lời cho câu hỏi đó là một tiếng vang, vâng! Tôi đã luôn thích chơi bóng golf TP5 và bây giờ điều này chỉ làm cho vỏ của chúng mạnh hơn.

Kết luận
Như tôi đã nói ở trên, Bóng golf TaylorMade mới TP5 là một trong những lựa chọn bóng golf hàng đầu trên thị trường và là một trong những sở thích cá nhân của tôi. Giống như Pro V1, TaylorMade sẽ được tính toán đặc biệt với bất kỳ thay đổi cơ bản nào họ thực hiện đối với quả bóng golf hàng đầu của họ.Công nghệ trong TP5 được hỗ trợ bởi hiệu suất của quả bóng và kiểm tra mắt trong khóa học. Quả bóng này dường như thể hiện sự ổn định hơn trong gió nhẹ đến trung bình, và xung quanh green, nó có quá nhiều độ bám để spin và dừng dưới sự kiểm soát.

Câu hỏi thực sự duy nhất đối với tôi là họ sẽ putt như thế nào? Nói một cách cá nhân, những gì từng là nhược điểm lớn nhất của TP5 giờ đây dường như là một thế mạnh. Tôi rất thích cảm giác của cả hai phiên bản trên green và thấy kiểu phản ứng ngoài mặt gậy putter mà tôi mong đợi được thấy.

>>Xem thêm: Bóng golf Titleist Pro V1 2019 giá tốt nhất
 
Top