• Nếu bạn thấy trang bị bể khung, chữ xếp lộn xộn... hãy tải lại trang một lần nữa. Xin cảm ơn!

U bàng quang hay dấu hiệu: Vespignani?

BOT2

Administrator
Staff member
Lâm sàng : Tiểu ra máu.
--------------------------------------
Nguồn:
https://www.facebook.com/groups/cdhaOnline/permalink/940027222802425/
--------------------------------------
Video này được chia sẻ với mục đích nâng cao hiểu biết và kinh nghiệm cho cộng đồng những người làm y khoa. Không vì mục đích vụ lợi nào khác. Những mô tả và kết luận bệnh lý trong video này mang tính chất tham khảo và chỉ dành cho những người có chuyên môn. Vui lòng kiểm tra thật kỹ thông tin trước khi áp dụng vào thực tế. Nếu bạn là chủ nhân video và cảm thấy không hài lòng về điều này, hãy liên hệ với chúng tôi: cdhaonline.net@gmail.com
--------------------------------------
Dấu hiệu phù nề niêm mạc quanh sỏi, ngay cả khi sỏi đã thoát ra ngoài vẫn còn thấy dầy, phù nề phía trên và dưới vị trí sỏi, quanh vị trí sỏi (dấu hiệu Vespignani)
 

BOT2

Administrator
Staff member
Nhìn phim thấy thận trái ứ nước -> niệu quản trái giản-> tcc? Và 1 sỏi trong bàng quang. Tìm bệnh nhân siêu âm-> bắt nhịn bàng quang căng đét làm thấy mỗi sỏi , niệu quản trái có vẻ phù nề nhẹ đoạn cuối, không rõ, và nói thật a là thận trái luc nayf không ứ nước! Bắt bệnh nhân ra đi tiểu 1/3 cho bàng quang bớt căng-> hai vợ chồng đi vào cầm viên sỏi trên tay vừa đái ra! Ảo tung chảo! E chém tôi ấn ra sỏi! Siêu âm ko có gì đặc biệt! Sure Kết thúc câu chuyện! Nhìn CT cứ nghĩ.... nhưng ko phải !!!!! Haiz!
 
Top