• Nếu bạn thấy trang bị bể khung, chữ xếp lộn xộn... hãy tải lại trang một lần nữa. Xin cảm ơn!

Cơ chế nào khi tắm thuốc tác động tới cơ thể?

Thegioigaycu

New Member
Tắm thuốc là một phương pháp cổ xưa để tăng cường cơ thể và điều trị vẻ đẹp của y học Việt Nam. Nó là một tác dụng kích thích cục bộ và tác dụng mạnh mẽ của nước tắm, để đờm được nạo vét và máu trơn tru, từ đó đạt được mục đích làm đẹp và làm đẹp.

Trải nghiệm tắm lá thuốc người dao đỏ là liệu trình sử dụng một bồn tắm với thuốc, bao gồm ngâm trong bồn tắm trực tiếp với thuốc, hoặc xông khói với không khí nóng của thuốc đun sôi. Tắm thuốc là một phương pháp cổ xưa để tăng cường cơ thể và điều trị vẻ đẹp của y học Việt Nam . Nó là một tác dụng kích thích cục bộ và tác dụng mạnh mẽ của nước tắm, để đờm được nạo vét và máu trơn tru, từ đó đạt được mục đích làm đẹp và làm đẹp.

Nghiên cứu hiện đại tin rằng nguyên nhân chính gây lão hóa da mặt là do thiếu nước trong tế bào sừng, lớp hạ bì và mô dưới da, dẫn đến keratin hóa, bong tróc, nếp nhăn và tương tự. Liệu pháp tắm y học cổ truyền Việt Nam sử dụng nhân sâm , bạch chỉ , hoa mẫu đơn trắng , asarum và các loại thuốc truyền thống khác của Việt Nam. Trong quá trình tắm, nó có thể điều trị tổn thương da mặt và bổ sung độ ẩm cho da, và sử dụng tuyến mồ hôi và tuyến bã nhờn. Bài tiết, làm sạch các tế bào biểu bì chết, cải thiện lưu thông máu ở đầu và mặt, tăng cường độ đàn hồi của da, ngăn ngừa sự thư giãn và nếp nhăn da sớm, và làm cho làn da mịn màng và mỏng manh.
Tác dụng làm đẹp và trị liệu tốt nhất của thuốc tắm hoạt động ở các mức nhiệt độ nước

Tắm nước ấm: nhiệt độ tắm là 20 ~ 40 ° C, phù hợp với người già yếu, tất cả các loại bệnh mãn tính và làm đẹp da. Nói chung, nhiệt độ nước gần với cơ thể con người và dễ chấp nhận. Tắm nước ấm có thể được sử dụng khi bắt đầu trị liệu bằng balne, và dần dần làm ấm hoặc hạ nhiệt sau khi thích nghi.

Tắm nước nóng: Nhiệt độ nước tắm được sử dụng phổ biến nhất ở khoảng 50 ° C, phù hợp với mọi loại bệnh nhân và người bình thường. Nói chung, cơ thể tốt, nhiệt độ cao hơn và nhiệt độ cơ thể yếu hơn, nhiệt độ thấp hơn. Tắm nước nóng không chỉ có tác dụng chữa bệnh. Các tác động vật lý của nhiệt có thể phục vụ nhiều mục đích. Tắm nước nóng có mức tiêu thụ thể lực nhất định. Sau khi rửa, nên nghỉ ngơi và bổ sung nước và lượng thức ăn thích hợp, hoặc tắm trước khi đi ngủ, sau đó ngủ sau khi rửa.


Tắm nước ấm: nhiệt độ tắm là 20 ~ 40 ° C, phù hợp với người già yếu, tất cả các loại bệnh mãn tính và làm đẹp da . Nói chung, nhiệt độ nước gần với cơ thể con người và dễ chấp nhận. Tắm nước ấm có thể được sử dụng khi bắt đầu trị liệu bằng balne, và dần dần làm ấm hoặc hạ nhiệt sau khi thích nghi.


Tắm lạnh: nhiệt độ tắm dưới 20 ° C, thường không thấp hơn 5 ° C, tắm lạnh thích hợp cho trẻ và khỏe. Nói chung, cơ thể càng tốt, nhiệt độ càng thấp. Nhiệt độ cao hơn khi bắt đầu, và giảm dần sau đó. Nhưng nhiệt độ càng thấp thì thời gian càng ngắn.

> Xem chi tiết cách sử dụng nhiệt độ nước khi pha nước lá tắm cho bà mẹ sau sinh chuẩn chỉnh
Tắm nóng và lạnh hỗn hợp: điều chỉnh nhiệt độ nước để thay đổi nhiệt và lạnh, đầu tiên là nhiệt rồi lạnh, hoặc làm lạnh trước rồi mới nóng, hoặc xen kẽ giữa nóng và lạnh. Phương pháp này, còn được gọi là phẫu thuật mạch máu, phù hợp cho những người có thể lực mạnh mẽ. Lúc đầu, tốt nhất chỉ nên thực hiện một lần trao đổi nóng và lạnh. Lần đầu tiên lạnh hoặc nóng hoặc nóng đầu tiên nên khác nhau tùy theo sở thích cá nhân và mục đích tắm, sau khi thích nghi, có thể thay phiên nhau vài lần trong một lần tắm.
 
Top