• Nếu bạn thấy trang bị bể khung, chữ xếp lộn xộn... hãy tải lại trang một lần nữa. Xin cảm ơn!

[ Tâm sự ] Ung thư tuổi 27 - những ngày cuối.

CDHA

Administrator
‌Chào anh em vozer. Mọi người đọc tít chắc cũng nhớ tới phần nào câu chuyện em bị bệnh cách đây 3 năm bên voz cũ =((

https://o.voz.vn/showthread.php?t=6175869

Vâng tính năm là 3 nhưng tính tháng cũng gần 4 rồi. Em lại lên đây tâm sự cái buồn cái khổ của mình, vì những gì yêu thương hạnh phúc em để lại hết cho cuộc sống hiện tại cho vợ con rồi, đem lên đây toàn những tâm sự buồn thôi. Ai không thích chuyện buồn hay nghe em lải nhải thì rất xin lỗi nhé, anh em nên dừng ở đây thôi. :byebye:

Em cũng chả hiểu vì sao mình muốn lên đây kể nữa, có thể là em muốn nghe những lời động viên, an ủi hay cho đỡ buồn tủi muốn kể chuyện để san sẻ đi nỗi buồn chán trong em lúc này. Em thực sự không biết nữa. :(

Đầu năm 2017 em phát hiện ra bệnh thật sự em không nghĩ mình bị bệnh đâu, trước nay nghe thấy ung thư nhiều lắm nhưng cứ nghĩ ông nào già hay thể trang yếu mới bị cơ không ngờ là mình. Ở cái tuổi 27 thì em khoẻ lắm ( khoẻ chứ không phải mạnh kiểu nhấc tạ 100kg nhé ). Chưa bao giờ ốm đến mức phải uống thuốc, sổ mũi nhức đầu uể oải có nhưng cứ nghỉ 1 đêm là hôm sau lại bình thường mà chả cần thuốc thang gì. Lao động chân tay môi trường không độc hại không có 1 tý bệnh nền nào ấy thế mà bệnh là bệnh ngay được. Triệu chứng cũng chả có gì em chỉ thấy đau nhức vai gáy rồi sổ mũi không khỏi. Đi khám viện tỉnh viện trung ương nửa năm không biết bệnh gì bác sĩ chỉ bảo là viêm xoang rồi cho thuốc uống thì đỡ chứ không khỏi. Không biết là trình độ Việt Nam mình không tìm ra được bệnh sớm hay bệnh của em khó phát hiện nữa chứ lúc biết bệnh của em là giai đoạn 3 rồi T3M2N0
:eek:

Lúc này vợ chồng em mới có 1 con gái sau này khi tìm hiểu thêm em vẫn có con được tỉ lệ di truyền bệnh là có nhưng rất thấp nên vợ em quyết định đẻ thêm cho đỡ cô quạnh khi biết trước số phận em sẽ kết thúc sớm. May mắn thay em có thêm 1 bé trai :p. Lên facebook nhìn bạn bè khoe vợ con khoe đi du lịch em ghen tị lắm chứ giá mà mình không bệnh có thể đưa vợ con đi đây đó, báo hiếu chăm sóc bố mẹ lúc già yếu o_O. Nhiều lúc em tự hỏi tại sao lại là mình, tại sao lại là thời điểm này giá như nó đến sớm lúc chưa vợ hay khi con cái trưởng thành rồi thì nó nhẹ nhàng biết bao. Em biết than trách cũng chả được gì ai chẳng có chuyện buồn nhưng nỗi buồn nó cứ đến muốn không nghĩ cũng không được.

:cry:

Trở về tình hình bệnh thì đã được 3,5 năm từ ngày chữa đến giờ. Năm đầu sức khoẻ suy giảm khó chịu thôi đến nay thì em thấy cơ thể mệt lắm rồi cái lạc quan chỉ giữ được khi còn khoẻ mạnh thôi chứ ngày càng đau càng yếu thì lạc quan bao nhiêu cũng cạn kiệt. Hiện tại ngay cả việc đi bộ vài trăm mét với em cũng rất khó khăn lúc nào cũng mất thăng bằng đi loạng choạng, vận động nhẹ thôi là cơ thể muốn quỵ xuống:beated:. Tay yếu cầm bát cháo lên ăn còn thấy mỏi. Đau đầu, đau vai gáy, đau hàm họng mặt, đau răng... Lúc trước em nghĩ đến lúc này là em reset này. Nhưng quả thật đứng trước sự lựa chọn, đứng trước lan can mới thấy nó khó khăn thế nào,không thể làm bằng cách đó được nghĩ thì đơn giản thả tay ra là xong nhưng lúc làm mới khó. Bệnh quái ác thật thà rằng nó đau mấy hôm rồi cho đi luôn chứ cứ giữ lại hành hạ. Sớm thôi em sẽ phải đi.

Đi viện ngày 4.9

Mấy hôm nay đau đầu chóng mặt quá lên viện khám BS bảo khả năng cao di căn não rồi. Bảo em lên viện K chuẩn đoán lại phát nữa. Em thực sự không muốn đi viện 1 tý nào nữa mà đau quá lại phải lết đi.

Đường từ viện về nhà hôm nay lại xa hơn 1 đoạn.

 
Last edited:
Top